10 ô tô hàng đầu có Android Auto và Apple CarPlay

Ngay bây giờ, Android Auto của Google và CarPlay của Apple là phương tiện tốt nhất để mang chức năng hỗ trợ internet của điện thoại thông minh đến ô tô của bạn.

Để giúp những người đang tìm kiếm khả năng mang một số thông tin giải trí được tăng cường internet vào chiếc xe hơi mới tiếp theo của họ mà không cần phải chi tiêu vào một thứ gì đó từ các hãng có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 chiếc xe phổ biến nhất ở Úc ngay bây giờ. Có Apple CarPlay, Android Auto hoặc cả hai. Được xếp theo thứ tự doanh số bán hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Danh sách này đã thay đổi đáng kể kể từ lần đầu tiên chúng tôi tổng hợp danh sách này. Vào tháng 10 năm 2018 với Toyota và Mazda và kể từ khi áp dụng công nghệ do nhu cầu công chúng quá lớn.

1. Phiên bản Ford Ranger

2015 Ford Ranger Lái xe Jpg

Chiếc xe bán chạy nhất của Ford có chức năng phản chiếu điện thoại thông minh. Trong một thời gian, nó chỉ có sẵn trong các mẫu XLT và Wildtrak cao cấp hơn. Nhưng giờ đây nó đã có sẵn cùng với hệ thống thông tin giải trí SYNC3. Trong các phiên bản XL và XLS giá cả phải chăng hơn.

2. Phiên bản Toyota RAV4

Toyota RAV4

Android Auto / Apple CarPlay đã được thêm vào danh sách trang bị tiêu chuẩn của RAV4 vào tháng 11 năm 2019. Và không phải ngẫu nhiên mà doanh số bán hàng của nó đã tăng mạnh kể từ đó. Những chiếc RAV4 hiện tại được bán trước ngày đó có thể có tính năng ghép nối điện thoại thông minh được Toyota trang bị thêm cho hệ thống thông tin giải trí với giá khoảng 200 USD.

3. Phiên bản Toyota Corolla

Toyota Corolla

Corolla là chiếc Toyota đầu tiên có Android Auto và Apple CarPlay. Mặc dù giống như RAV4, nó phải chờ đợi, với công nghệ được bổ sung vào tháng 10 năm 2019. Hơn một năm sau khi chiếc hatchback đầu tiên được bán tại đây. Giống như RAV4, Corollas mẫu hiện tại được bán trước đó có thể được trang bị thêm hệ thống với giá khoảng 200 đô la.

4. Phiên bản Hyundai i30

Hyundai I 30 phía trước Qtr Jpg

Hyundai đã sớm áp dụng Android Auto / Apple CarPlay và đây là trang bị tiêu chuẩn trên i30 kể từ thời điểm bạn phải trả thêm tiền cho những chiếc xe đắt tiền hơn. Tất cả các phiên bản đều có màn hình cảm ứng 8,0 inch dễ xem. Bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng điều hướng yêu thích của mình để giúp bạn di chuyển.

5. Phiên bản Mazda CX-5

Mazda CX-5

Mazda bắt đầu tung ra Android Auto và Apple CarPlay khi nâng cấp mẫu xe của mình vào năm 2018. Và CX-5 là một trong những mẫu xe đầu tiên được hưởng lợi. Cả hai hệ thống đều hoạt động thực sự tốt với hệ thống thông tin giải trí MZD Connect của thương hiệu có bộ điều khiển xoay giúp dễ dàng cuộn qua các ứng dụng. Và vận hành các chức năng khi lái xe. Tất cả những chiếc Mazda có hệ thống MZD Connect mà không cần cài đặt ghép nối điện thoại thông minh đều có thể được trang bị thêm với giá khoảng 500 USD.

6. Phiên bản Kia Cerato

 Android Auto và Apple CarPlay

Mẫu xe chủ lực của Kia, Cerato, là một mẫu xe thân thiện với điện thoại thông minh khác. Với Android Auto và Apple CarPlay hiện là trang bị tiêu chuẩn trên toàn phạm vi. Tất cả các biến thể sedan và hatchback hiện đi kèm với màn hình cảm ứng 8,0 inch. Đài kỹ thuật số cũng là tiêu chuẩn.

7. Phiên bản Mitsubishi Triton

 Android Auto và Apple CarPlay

Giống như Ford, Mitsubishi cũng chăm sóc khách hàng thương mại của mình bằng cách trang bị cho Triton tiện ích phản chiếu trên điện thoại thông minh, với tất cả các biến thể trên kiểu dáng thân xe Club Cab và Dual Cab đều nhận được Android Auto và Apple CarPlay. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem xét một biến thể taxi đơn, thì bạn đã không gặp may – như một con ngựa thô, kiểu dáng cơ thể đó bỏ lỡ gói thông tin giải trí đầy đủ tính năng hơn và làm được với Bluetooth cơ bản.

8. Phiên bản Mazda 3

 Android Auto và Apple CarPlay

Mazda 3 thế hệ thứ tư là mẫu xe Mazda đầu tiên đi kèm với Android Auto và Apple CarPlay. Đây là những trang bị tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi được trang bị rộng rãi. Tất cả các biến thể đều có màn hình 8,8 inch được điều khiển bằng nút xoay trên bảng điều khiển trung tâm. Giúp lựa chọn các chức năng khi lái xe dễ dàng hơn. Nếu bạn có một chiếc Mazda 3 thế hệ trước với hệ thống thông tin giải trí MZD Connect. Bạn có thể trang bị thêm tính năng ghép nối điện thoại thông minh với giá khoảng 500 đô la.

9. Phiên bản Toyota Camry

 Android Auto và Apple CarPlay

Mẫu sedan bán chạy nhất của Úc có Android Auto và Apple CarPlay được trang bị trên phạm vi hoạt động và được xem qua màn hình cảm ứng 8,0 inch trong tất cả trừ biến thể Ascent cấp nhập cảnh, có màn hình 7,0 inch. Dòng xe Camry đã có được tính năng ghép nối điện thoại thông minh cùng lúc với Corolla. Giống như Corolla, mẫu Camry hiện tại được bán trước đó có thể được trang bị thêm hệ thống.

10. Phiên bản Mitsubishi ASX

 Android Auto và Apple CarPlay

Cả Apple CarPlay và Android Auto đều không tồn tại khi ASX thế hệ hiện tại lần đầu tiên được bán ra thị trường. Trên thực tế, chiếc SUV cỡ nhỏ 10 năm tuổi của Mitsubishi có tuổi đời gấp đôi so với hệ thống phản chiếu trên điện thoại thông minh hiện đại. Tuy nhiên, những nâng cấp công nghệ liên tiếp đã giúp ASX luôn cập nhật về kết nối. Màn hình cảm ứng 8,0 inch tương thích với cả Android Auto và Apple CarPlay từ cấp ES cơ sở trở lên.

10 ô tô hàng đầu có Android Auto và Apple CarPlay

You May Also Like